MOMCARE – Dầu Gội Cho Mẹ Và Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược

Dau-Goi-Cho-Me-Va-Sua-Tam-Cho-Be-Tu-Thao-Duoc

Có đến cả ngàn lẻ một nỗi lo thường nhật của một bà bầu khi mà vừa phải chăm sóc cơ thể nhạy cảm vì có quá nhiều sự thay đổi, lại vừa phải đảm bảo an toàn, phát triển cho bé. Thấu hiểu điều đó, Momcare đã nghiên cứu và cho ra thị trường 2 sản phẩm Dầu Gội Cho Mẹ Và Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược

Dầu gội thảo dược Momcare – Xua tan nỗi lo rụng tóc

Hiện tượng rụng tóc khi mang thai là một trong những dấu hiệu thay đổi hoàn toàn bình thường của cơ thể. Có nhiều nguyên nhân gây nên rụng tóc, bạn đừng quá lo lắng bởi đôi khi sự thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai cùng với nỗi lo rụng tóc (stress) cứ ám ảnh bạn làm tóc rụng nhiều hơn.

Việc rụng tóc có thể ảnh hưởng tới vẻ bề ngoài của chị em, nhất là những chị em làm trong lĩnh vực văn phòng hoặc thường xuyên tiếp xúc khách hàng. Cơ thể nhạy cảm thời kỳ này cũng khiến chị em không dám sử dụng các loại thuốc trị bệnh vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

MOMCARE - Dầu Gội Cho Mẹ Và Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược

Thấu hiểu điều đó, Momcare đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm Dầu gội thảo dược được chiết xuất từ 11 loại thảo dược tự nhiên (bồ kết, hà thủ ô, mần trầu, vỏ bưởi,…), không sử dụng hóa chất, hoàn toàn an toàn cho làn da nhạy cảm của mẹ và hỗ trợ điều trị hiệu quả rụng tóc:

  • Là dầu gội đầu thảo dược cho Phái Đẹp rất tốt cho tóc, chống, ngăn ngừa, trị rụng tóc, kích thích mọc tóc.
  • Là dầu gội đầu cho bà bầu và mẹ sau sinh thảo dược thiên nhiên: không sử dụng hóa chất độc hại, chất hạn chế sử dụng, hương liệu.
  • Là dầu gội thảo dược kết hợp Bồ kết và Hà Thủ ô trị gầu, giảm ngứa da đầu. Giúp làm khỏe tóc và nuôi dưỡng da đầu.
  • Là dầu gội dành cho tóc nhuộm, tóc uốn, tóc sử dụng hóa chất để phục hồi tóc và da đầu.
  • Là dầu gội thảo dược tốt nhất sử dụng an toàn cho bà bầu và mẹ sau sinh
Chứng nhận MOMCARE - Dầu Gội Cho Mẹ

Chi tiết:

Sữa tắm an toàn cho trẻ sơ sinh – Thảo mộc Momcare

Không chỉ cung cấp sản phẩm thảo dược cho mẹ, Momcare còn có các sản phẩm tự nhiên an toàn cho bé như sữa tắm thảo mộc Momcare. Sản phẩm đã gây được tiếng vang và được chia sẻ tích cực trong hội các bà mẹ và trên mạng xã hội.

Có lẽ thành phần hoàn toàn tự nhiên của Sữa tắm Momcare đã đem đến sự an toàn và yên tâm cho các mẹ và bé. Sản phẩm này an toàn, không gây kích ứng da và giúp cân bằng độ ẩm, làm da thêm mịn màng, tránh các nguy cơ kích ứng và nhiễm khuẩn cho bé.

Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược đạt được 5 tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn sữa tắm gội an toàn cho trẻ sơ sinh

  1. Nguồn gốc rõ ràng: Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược Momcare được đăng ký bản quyền và phân phối bới công ty TNHH Đông dược Thái Bình và được chứng nhận chất lượng bởi Bộ Y tế
  2. Thành phần tự nhiên, không chất cấm và chất độc hại: Sữa tắm Momcare được sản xuất hoàn toàn bằng các thành phần tự nhiên, không hóa chất độc hại.
  3. Hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên: hương thơm của sữa tắm hoàn toàn từ các tinh dầu tự nhiên, không phải do hương liệu nhân tạo, khiến trẻ thích thú, dễ chịu, không gây kích ứng.
  4. Ít bọt: Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược Momcare không sử dụng hóa chất tạo bọt, rất ít bọt, tránh trường hợp bọt vào mắt trẻ khi tắm gội gây khó chịu.
  5. Không sử dụng chất bảo quản: với các thành phần tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, sữa tắm Momcare có hạn sử dụng 6 tháng. Điều đó đảm bảo các sản phẩm trên thị trường luôn mới, luôn đảm bảo chất lượng.
Chứng nhận MOMCARE - Sữa Tắm Cho Bé Từ Thảo Dược

Chi tiết:

Khách hàng mua hàng tại Momcare sẽ được đảm bảo về chất lượng và nhận được các dịch vụ hỗ trợ. Do đó, để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách hàng chỉ nên đặt mua sản phẩm dưới đây.

Tham khảo thêm các sản phẩm sữa tắm khác:

Nguồn: http://prelanding.vnsaletop.biz/

Leave a Reply